Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Nội chính Đảng năm 2023

Ngày 29/8/2023, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Nội chính Đảng năm 2023. Đại biểu tham dự là lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí thành viên Tổ giúp việc công tác Nội chính Đảng; Bí thư các tổ chức cơ sở (TCCS) Đảng trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn; cán bộ, đảng viên phụ trách công tác Văn phòng các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I năm 2023

Trong 7 ngày (05/5- 15/5), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 1/2023. Tham gia khóa học lần này có 41 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo, Báo cáo viên, Cộng tác viên DLXH quý I năm 2023

Sáng ngày 31/3/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo, Báo cáo viên, Cộng tác viên DLXH quý I năm 2023. Đồng chí Trần Thị Thu Sang, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ trì Hội nghị.

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt I/2023

     Từ ngày 28/02- 06/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt I năm 2023. Tham gia khóa học lần này có 56 học viên là những quần chúng ưu tú của các cơ quan, ban ngành thuộc huyện và ở các thôn, khối phố.

Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt II năm 2022

Trong 07 ngày (03/8- 08/11), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2/2022. Tham gia khóa học lần này có 47 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Từ mô hình chi bộ trường học ghép đảng viên trong quá khứ để nghĩ đến công tác phát triển đảng viên hiện tại

Một ngày chớm đông, khí trời se lạnh, những cơn mưa nặng hạt. Dòng người vẫn tất bật ngược xuôi, như đang chạy đua với thời gian để kết thúc một năm. Tôi[1]- thuộc tuýp người hoài cổ, thường nhớ về chuyện xưa, để suy ngẫm hiện tại. Và trong một lần gần đây nhất, khi trò chuyện với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh về chi bộ giáo dục đầu tiên năm 1949, thành lập tại trường trung học Phan Châu Trinh - Cẩm Khê xã Tam Phước. Câu chuyện gợi tôi nhớ lại sự nhiệt huyết, quyết tâm về việc thành lập chi bộ và phát triển đảng viên mới sau ngày giải phóng. Từ câu chuyện của quá khứ để nghĩ đến những khó khăn trong công tác phát triển đảng viên hiện nay.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Nhận thức về Đảng đợt 3, năm 2022

Sáng ngày 23/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nhận thức về Đảng đợt 3, năm 2022. Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Ninh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thu Sang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Bình, Huyện ủy viên, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng 78 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy.

Phú Ninh- tháng Tám lịch sử

Năm tháng trôi qua, lớp bụi thời gian có thể phủ mờ tất cả. Nhưng có những sự kiện mà qua sự thử thách của thời gian thì càng được tỏa sáng bởi tính giá trị của nó. Thắng lợi cách mạng tháng Tám năm 1945 của quân và dân huyện Tam Kỳ (bao gồm Phú Ninh ngày nay) là một sự kiện như thế; đánh dấu móc son chói lọi trong phong trào đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Phú Ninh: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2022

         Ngày 26/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2022 cho cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và 55 đồng chí cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo cơ sở.

Phú Ninh khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022

Sáng ngày 25.7, Huyện ủy Phú Ninh khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Ninh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy cùng 74 học viên đến từ Đảng bộ các xã, thị trấn và Công an huyện.