Tam Đại phối hợp tổ chức giải bóng chuyền Nam nữ năm 2022

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027  và kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) trong 02 ngày 30-31/7/2022 Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Trung tâm văn hóa, Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nam nữ

Giải  bóng chuyền năm 2022 được xã Tam Đại tổ chức với 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ có sự góp mặt của gần 80 vận động viên đến 03 đội bóng nam, nữ đến từ các thôn Đại An, Long Khánh, Trung Đàn. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm lấy hai đội điểm cao nhất thi đấu với nhau để tranh giải nhất, nhì. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm, các cầu thủ của 3 đội đã cống hiến những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Kết quả Đội bóng chuyền nam, nữ thôn Đại An đạt giải Nhất; Đội bóng chuyền nam, nữ  thôn Long Khánh đạt giải Nhì; Đội bóng chuyền nam, nữ thôn Trung Đàn đạt giải ba.

Giải bóng chuyền kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người hâm mộ và mỗi thành viên tham gia. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm giữa các cầu thủ thi đấu, tập thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải bóng đã tạo đà thúc đẩy phong trào hoạt động thể dục thể thao xã Tam Đại ngày càng phát triển đa dạng và phong phú. 

Đây là hoạt động hết sức bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo niềm vui, phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua góp phần hoàn thành các mục tiếu phát triển kinh tế - xã hội mà xã Nghị quyết đề ra./.

 

 

 

 

 

Tin liên quan