Trưởng Công an xã Tam Lãnh cứu người gặp nạn trên hồ Phú Ninh

     Chiều ngày 27.6, Thượng tá Trần Thế Hùng-Trưởng Công an huyện Phú Ninh cho hay, đơn vị vừa biểu dương một Trưởng Công an xã vì đã hành động dũng cảm cứu người gặp nạn trên hồ Phú Ninh.

 

          Chiều ngày 23.6, Đại úy Đặng Minh Hội-Trưởng Công an xã Tam Lãnh trong lúc trên đường đi làm về dọc theo bờ hồ Phú Ninh, khi đến địa phận thôn Phước Bắc (xã Tam Lãnh) thì phát hiện trên chiếc thuyền cách bờ khoảng 7m, một người đàn ông đang bất tỉnh, nằm sấp mặt trên mạn thuyền có chứa nhiều nước; người này đầu ra nhiều máu và có biểu hiện ngột nước. Trước tình huống nguy cấp, Đại úy Hội không ngại hiểm nguy, nhanh chóng bơi đến đưa nạn nhân vào bờ, sơ cứu tại chỗ, giúp hồi tỉnh sau đó. Theo Đại úy Hội, nếu không kịp thời phát hiện, chậm trễ cấp cứu trong khoảng thời gian 2 đến 3 phút, thì khả năng nạn nhân sẽ tử vong.

 

          Được biết, người được Đại úy Hội cứu sống là ông N.V.T (SN 1961, trú thôn An Mỹ, xã Tam Lãnh). Sau khi tan cuộc nhậu tại nhà bạn ở thôn Phước Lợi thì một mình ông mượn thuyền đi thả lưới bắt cá, sau đó trượt ngã, nằm bất động trên thuyền.

                                                                    

 

Tin liên quan