Tam Đại: Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục Thực hiện chủ đề của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam “Xây dựng môi trường toàn cho phụ nữ và trẻ em”; nhân Tháng hành động vì trẻ em; chiều ngày 20.6.2022, Hội LHPN xã Tam Đại phối hợp thôn Đại An vận động mạnh thường quân trao tặng 20 xuât quà gồm balo và mũ, mỗi xuất quà 175.000đ; tổng kinh phí 3.140.000đ cho các em học sinh cấp I tại thôn Đại An có hoàn cảnh đặc biệt khó.

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một trong những hoạt động của Hội LHPN và của địa phương thôn Đại An thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng. Thông qua hoạt động này góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em học sinh, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các em có hoàn cảnh khó khăn tinh thần lạc quan, vui tươi khi xung quanh luôn được sự che chở của cộng đồng; từ đó phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội.

Trước đó, địa phương đã phối hợp tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và tuyên dương khen thưởng cho gần 50 em học sinh trên địa bàn thôn Đại An.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                        

Tin liên quan