Hội thi Tin học trẻ huyện Phú Ninh lần thứ IV, năm 2022

Ngày 16/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” huyện Phú Ninh lần thứ IV, năm 2022. Đây là hoạt động thường niên, nhằm khuyến khích, động viên phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu niên huyện nhà.

Hội thi Tin học trẻ lần này được tổ chức trên qui mô toàn huyện, với sự tham gia của 40 thí sinh là những em có thành tích cao đến từ 20 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện. Tại Hội thi, các thí sinh được phân thành 02 Khối: Khối Tiểu học với phần thi lý thuyết và thi kỹ năng lập trình theo hướng tạo ra sản phẩm trên ngôn ngữ lập trình Scratch và Khối Trung học Cơ sở thi kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Pascan.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các em: Võ Nguyễn Công Chính - TH Phan Đình Phùng và Võ Trần Như Ngọc - THCS Nguyễn Văn Trỗi; giải nhì được trao cho các em Nguyễn Đức Nam - TH Phan Đình Phùng, Huỳnh Mạnh Khải - TH Nguyễn Duy Hiệu, Phạm Hoàng Vũ - THCS Phan Châu Trinh và Nguyễn Quang Lý - THCS Nguyễn Hiền; ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 05 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các em có thành tích kết quả cao. 

Qua Hội thi, Ban tổ chức cũng đã chọn được 04 thí sinh có thành tích xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng và tham gia hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXIV vào ngày 20/5/2022./. 

                                                                             

 

Tin liên quan