Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc tại quán giải khát ở Tam Thái

Sáng 15/5/2022, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang các đối tượng đánh bạc tại quán giải khát thuộc thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh.

          Theo đó, vào lúc 10h25’ ngày 15/5/2022, Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Phú Ninh chủ trì, phối hợp cùng Công an Tam Thái bất ngờ đột kích quán giải khát do ông Nguyễn Quang Yên, trú thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái làm chủ, phát hiện và bắt quả tang một nhóm đối tượng đang say sưa đánh bạc ăn thua tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã bắt giữ 03 đối tượng, từ 30 - 36 tuổi, tất cả đều có hộ khẩu thường trú tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh; tạm giữ số tiền trên chiếu bạc là 600.000 đồng, 04 con vị, 01 bộ chén đĩa và 04 xe máy là phương tiện của các đối tượng dùng để đến địa điểm đá nh bạc. Qua xác minh ban đầu, ngoài 03 đối tượng bị bắt thì còn một số đối tượng cũng tham gia đánh bạc nhưng kịp thời tẩu thoát khi lực lượng chức năng đến.

Tang vật tại chiếu bạc. Ảnh Quốc Hùng

 

Được biết, tụ điểm tham gia đánh bài ăn thua bằng tiền tại quán giải khát của ông Nguyễn Quang Yên là điểm đánh bạc nhỏ lẻ, nhưng kéo dài. Mặc dù lực lượng chức năng đã nhiều lần răn đe, nhắc nhỡ, yêu cầu cam kết không để khách tổ chức đánh bạc tại khu vực quán giải khát nhưng điểm giải khát này vẫn không thực hiện.

Hiện tại, Công an huyện đã bàn giao vụ việc trên cho Công an xã Tam Thái tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

                                                                             

Tin liên quan