Tam Đại phối hợp tổ chức đêm văn nghệ “Vòng tay nhân ái”

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; vào lúc 19h30 ngày 14/5/2022, tại nhà văn hóa thôn Trung Đàn, Hội LHPN xã Tam Đại phối hợp CLB Bolero Quảng Nam tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Vòng tay nhân ái”.

Hội diễn văn nghệ Vòng tay nhân ái” có 15 tiết mục được dàn dựng công phu với các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa,... ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước. Đan xen chương trình là những vũ điệu trẻ,các vũ điệu dân vũ sôi động... do các ca sĩ, nghệ sĩ trong Câu Lạc Bộ Bolero Quảng Nam và các diễn viên không chuyên tại địa phương, các em học sinh trường Tiểu học Thái Phiên thể hiện đã thật sự đem lại thành công cho đêm diễn; thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân đến xem cổ vũ nhiệt tình. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong bà con Nhân dân và khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ sau những ngày tháng ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Thông qua đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã kêu gọi sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, bà con Nhân dân để ủng hộ cho em Nguyễn Duy Hiệu, ở tại tổ 6 thôn Trung Đàn; là học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Thái Phiên. Em Hiệu mồ côi mẹ không có cha, hiện ở với ông bà ngoại ngoài tuổi 80. 

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao số tiền 31.360.000đồng cho em Nguyễn Duy Hiệu với mong muốn góp phần để em có điều kiện đến trường như các bạn cùng trang lứa. 

 

 

 

Tin liên quan