Phú Ninh đạt giải cao tại Hội thi “Olympic tiếng Anh tiểu học” năm học 2021-2022

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh tiểu học” năm học 2021 – 2022. Hội thi tổ chức trực tiếp với hai phần thi gồm: giới thiệu đội hình, với thời lượng 5 phút, các đơn vị trình bày phần giới thiệu của đội mình với năm học sinh tham gia; phần thi trình bày một chủ đề tự chọn của các đơn vị và các em sẽ trả lời 5 câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh tham gia Hội thi “Olympic tiếng Anh tiểu học” với sự đầu tư, dàn dựng khá công phu, các em học sinh huyện nhà đã để lại ấn tượng sâu sắc tại hội thi. Kết quả chung cuộc, đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh đã xuất sắc đạt giải nhất tại Hội thi “Olympic tiếng Anh tiểu học” tỉnh Quảng Nam năm học 2021-2022.

 Hội thi “Olympic tiếng Anh tiểu học” là một sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Qua hội thi nhằm góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Đối tượng tham gia hội thi là học sinh lớp 3, 4, 5 của các cơ sở giáo dục tiểu học công lập và tư thục trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

 

Tin liên quan