Bệnh viện đa khoa Minh Thiện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân xã Tam An ( Phú Ninh)

Chiều ngày 13.1, đoàn y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP. Tam Kỳ) đã đến khám cấp phát thuốc từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Tam An, huyện Phú Ninh.

IMG20180113141726

Y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện khám bệnh cho người dân xã Tam An (Phú Ninh)

Tại đây, đoàn các y, bác sĩ của bệnh viện đã tận tình khám bệnh, tư vấn phương pháp điều trị bệnh cho hơn 200 người già yếu, nêu đơn, các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội, chính sách hay đau ốm ở xã Tam An. Để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh tật, Bệnh viện đa khoa Minh Thiện đã đem theo các thiết bị siêu âm, đo điện tim hiện đại cùng cơ số thuốc tổng trị giá gần 100 triệu đồng, chủ yếu là các loại thuốc bổ, kháng sinh ...đảm bảo chất lượng để cấp phát miễn phí cho bà con.

IMG20180113141922

Tổng giá trị tiền thuốc gần 100 triệu đồng được cấp phát miễn phí cho người bệnh

Bác sĩ Hồ Hữu Đại-Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Minh Thiện cho biết: " Hằng quý, Bệnh viện đa khoa Minh Thiện đều tổ chức khám cấp phát thuốc từ thiện ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Qua đó, giúp người dân có điều kiện sống còn khó có thêm cơ hội được chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, rèn luyện đội ngũ y, bác sĩ đơn vị tác phong, thái độ phục vụ người bệnh chu đáo, nêu cao truyền thống y, đức"

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người