Trung tâm y tế huyện Phú Ninh kỷ niệm ngày thầy thuốc VN 27/2

Chiều ngày 24/2, Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh đã tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017), tôn vinh đội ngũ y, bác sĩ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Y tế.

Phát biểu buổi kỷ niệm, lãnh đạo huyện Phú Ninh đánh giá cao nổ lực của tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế Phú Ninh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trong những năm qua, các chỉ tiêu về khám, điều trị nội trú, công suất giường bệnh, xét nghiệm đều vượt chỉ tiêu cấp trên giao. Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh đã đầu tư trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, mời gọi các bác sĩ có chuyên môn giỏi về làm việc. Nhờ đó, phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh như: nhân xơ tử cung, viêm ruột thừa, u nang... xử lý các ca cấp cứu đúng quy trình, kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân. Công tác y tế dự phòng được chú trong thực hiện, khống chế dịch bệnh, không có ngộ độc thực phẩm nguy hiểm chết người...Phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam, thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh tiếp tục nêu cao truyền thống y đức, huy động toàn bộ nhân lực, tài lực, trí lực vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

yte1

 đ/c Lê Văn Ninh - PCT UBND huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc nhân dân.

Dịp này, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao huy hiệu "Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Quảng Nam" cho Bác sĩ chuyên khoa 2 Phan Đình Mỹ; Sở Y tế Quảng Nam khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân; UBND huyện Phú Ninh khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân của Trung tâm Y tế huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc nhân dân.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người