Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 20-6, UBND huyện Phú Ninh tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2013).

Đến dự buổi tọa đàm có ông Phạm Hồng Quảng- Phó Giám đốc sở Thông tin- Truyền thông Quảng Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan làm công tác tuyên truyền của huyện, cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh huyện và cán bộ Trạm truyền thanh các xã, thị trấn...

toadambaochi

Tại buổi tọa đàm các đại biểu được nghe các cơ quan tuyên truyền của huyện báo cáo kết quả công tác tuyên truyền của huyện trong thời gian qua; kết quả hoạt động của Đài Truyền thanh huyện và các Trạm Truyền thanh xã, thị trấn; hoạt động của Cổng thông tin điện tử huyện và đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm cần tuyên truyền trong thời gian đến.

Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, cộng tác viên làm công tác báo chí gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, phối hợp thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa- xã hội theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XIX đã đề ra.

Ngọc Lâm- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Ninh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người