Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trao quà hỗ trợ người dân thiệt hại do bão số 9 tại huyện Phú Ninh

Sáng 2.11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Báo Tiền phong – Công ty Sen Vàng), Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, Tập đoàn Đất xanh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam đã đến thăm hỏi, trao quà cho người dân bị thiệt hại do bão số 9 tại huyện Phú Ninh. Các Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan cùng tham gia.

a5

Đoàn đến thăm và trao quà hỗ trợ cho 3 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trao 134 suất quà với tổng trị giá 416 triệu đồng đến tay người dân bị thiệt hại về nhà ở do bão số 9. Trong đó, 7 suất (5 triệu đồng/ suất) hỗ trợ cho hộ dân có nhà bị sập và 127 suất (3 triệu đồng/ suất) hỗ trợ người dân bị tốc mái.

Cơn bão số 9 vừa qua đã gây thiệt hại gần 5000 ngôi nhà trên địa bàn huyện Phú Ninh. Việc hỗ trợ kinh phí kịp thời của các tổ chức cá nhân hảo tâm, phần nào giúp cho người dân của huyện có thêm điều kiện sớm sửa chữa, khắc phục lại những căn nhà bị hư hỏng, ổn định cuộc sống.

hh2

Á Hậu Hà Kiều Loan trao quà cho người dân

Được biết, ngoài ra, đoàn đã trao 190 suất quà đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9 tại xã Tam Ngọc, Tam Phú (TP. Tam Kỳ); trao 70 triệu đồng cho mái ấm Hướng Dương (P. An Phú, TP. Tam Kỳ); thăm 9 nạn nhân vụ sạt lở Trà Leng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi trường hợp.

Hải Châu

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người