Tập trung khắc phục điện trung tâm hành chính huyện Phú Ninh sau bão số 9

Cùng với nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, bão số 9 đổ bộ vào huyện Phú Ninh làm hàng trăm cột điện ngã đổ, nghiên gây mất điện toàn bộ.

 image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Ngay sau thời điểm cơn bão đi qua, với mục tiêu tập trung ưu tiên khôi phục cấp điện lại ngay cho các phụ tải quan trọng như trung tâm huyện, các bệnh viện... để phục vụ điều hành, điều trị bệnh và cấp đủ nước sử dụng cho người dân, Điện lực Tiên Phước đã dốc toàn lực phương tiện, nhân lực thực hiện nhiệm vụ 24/24h đến khi hoàn thành việc cấp điện cho các phụ tải quan trong trên địa bàn Điện lực quản lý.

Đến 19 giờ 30 phút ngày 29/10/2020 (sau 01 ngày cơn bão đi qua), Điện Lực Tiên Phước đã hoàn thành thông tuyến đường dây, cấp điện lại cho trung tâm hành chính huyện Phú Ninh.

image003 copy copy copy copy copy copy copy

Ông Tạ Đại - Giám đốc Điện lực Tiên Phước cho biết " Với sự hỗ trợ của đơn vị bạn, người dân và chính quyền địa phương; tuy bão số 9 gây sự cố rất lớn cho lưới điện, làm gãy rất nhiều trụ điện, nhiều dây dẫn điện bị đứt, nhưng với tinh thần vì dân phục vụ, Điện lực quyết tâm cấp điện những khu vực còn lại trong thời gian sớm nhất có thể và mong nhận được sự thông cảm từ người dân cũng như quý khách hàng dùng điện"./.

Đình Chinh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người