Đơn vị Phú Ninh đạt giải Nhì tại cuộc thi "Tiếng hát đất Quảng" lần thứ I/2021

Tối ngày 20/04, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam đã diễn ra chung kết cuộc thi "Tiếng hát đất Quảng" lần thứ I năm 2021. Các thí sinh dự thi theo các thể loại: đơn ca, song ca gồm các dòng nhạc nhẹ, thính phòng, dân gian, trữ tình Bolero với nội dung các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, sự phát triển về kinh tế, văn hóa - xã hội và con người Quảng Nam, ca ngợi tình yêu...

Sau khi sơ tuyển 150 thí sinh ở vòng loại, 47 thí sinh vào vòng bán kết; từ kết quả vòng bán kết, Ban giám khảo chọn ra 20 thí sinh chung kết cuộc thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Đơn vị Phú Ninh đã đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng cổ điển.

Cuộc thi đã tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên; Học sinh, sinh viên, cán bộ, chiến sĩ... tham gia các hoạt động văn hóa lành mạnh, vui tươi bổ ích, giao lưu học hỏi và được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Thông qua cuộc thi phát hiện ra những gương mặt mới, những giọng hát hay, triển vọng để góp phần phát triển cho phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng và đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh.

image002 copy copy copy copy copy

Nguyễn Lê Diễm Hằng – đơn vị Phú Ninh (thứ ba từ trái sang), đạt giải nhì tại cuộc thi

Huỳnh Thuận

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người