Bế mạc Giải bóng đá nữ huyện Phú Ninh năm 2021

Chiều ngày 18/04, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện đã diễn ra hai trận đấu bán kết và chung kết Giải bóng đá nữ huyện Phú Ninh năm 2021.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày, quy tụ gần 200 vận động viên, với 11 đội bóng đến từ các xã, thị trấn. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả và cổ động viên những trận thi đấu sôi nổi, nhiều pha bóng gay cấn và đẹp mắt. Theo đánh giá từ Ban tổ chức, chất lượng giải đấu năm nay rất cao, các cầu thủ nữ thi đấu rất nhiệt tình, mọi người đều rất vui và hồ hởi bởi các chị em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đặc biệt có một sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào bóng đá nữ trên địa bàn huyện phát triển.Trước trận chung kết, trận tranh giải ba giữa 2 đội bóng xã Tam An và Tam Dân với chiến thắng nghiêng về đội bóng xã Tam An trong loạt đá luân lưu đầy kịch tính, sau khi 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1 trong 90 phút thi đấu chính thức.

image002 copy copy

Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện trao cúp vô địch cho đội bóng xã Tam Thái 

Giải bóng đá nữ huyện Phú Ninh năm 2021 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá nữ xã Tam Thái; giải nhì đội bóng xã Tam Thành; giải 3 cho đội bóng xã Tam An. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho đội bóng xã Tam Dân và các giải cầu thủ, thủ môn có thành tích xuất sắc tại giải đấu./.

Huỳnh Thuận

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người