Phú Ninh sôi nổi giải cầu lông và bóng bàn năm 2020

Trong ngày 27 và 28. 11, huyện Phú Ninh tổ chức giải cầu lông và bóng bàn năm 2020. Tham gia tranh tài có gần 70 vận động viên của 2 môn thể thao của 11 đơn vị xã, thị trấn và Công an huyện thi đấu 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức loại trực tiếp.

Mùa giải năm nay quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc của huyện tham gia. Anh Phạm Minh Đức (quê Tam Vinh) đang làm việc tại Gia Lai, mặc dù công việc rất bận bịu nhưng với niềm đam mê cầu lông và mong muốn đóng góp vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà, anh sắp xếp công việc để về tham gia thi đấu. Anh Đức chia sẻ: "Bản thân rất hứng khởi khi được thi đấu với những đối thủ mạnh, qua đó, học hỏi thêm được nhiều kỹ năng chơi bóng".

CLBB3

Vận động viên Lê Thu ( xã Tam Vinh) đoạt huy chương vàng nội dung đơn nữ và đôi nam nữ tham gia thi đấu.

Nhiều tay vợt thường xuyên luyện tập nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật trong thi đấu, khẳng định sức mạnh tạo nên bất ngờ, làm cho nhiều trận diễn ra nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, được khán giả đến xem cổ vũ nhiệt tình. Trọng tài Trần Đăng Phát (TP.Tam Kỳ) nhiều năm gắn bó với phong trào thể thao Phú Ninh nhận xét: "Giải cầu lông, bóng bàn năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao, hơn hẳn các năm trước. Việc tổ chức thi đấu chu đáo, ban tổ chức quan tâm theo dõi sát sao từng trận đấu. Cạnh đó, có sự tham gia thi đấu của nhiều tay vợt trẻ đầy triển vọng. Có thể thấy phong trào thể dục, thể thao Phú Ninh đã có hướng phát triển mới".

Năm 2020, dịch Covid 19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội nói chung, trong đó, có việc tổ chức các giải thể thao nói riêng. Đây là giải thể thao duy nhất được huyện Phú Ninh tổ chức từ sau tết Nguyên đán đến nay. Ông Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc Trung tâm VHTT&TTTH huyện Phú Ninh cho biết: Nằm trong kế hoạch chương trình trong tâm của năm, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của những người yêu thích cầu lông bóng bàn, ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu, đảm bảo thi đấu diễn ra chặt chẽ, khách quan. Hơn nữa các đoàn tham gia với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu kịch tính. Qua thi đấu đã phát hiện nhiều tài năng để tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng tham gia thi đấu giải cầu lông và bóng bàn tỉnh Quảng Nam, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục-thể thao của huyện nhà".

CLBB2

Trao giải toàn đoàn cho đơn vị môn bóng bàn.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu hai bộ môn cầu lông và bóng bàn. Về giải toàn đoàn, đối với môn bóng bàn, giải nhất đơn vị xã Tam Dân, giải nhì xã Tam Phước, giải ba Tam Đàn. Đối với môn cầu lông, giải nhất đơn vị xã Tam Vinh, giải nhì xã Tam Thái, giải ba xã Tam Đàn.

Hải Châu (TĐ)

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người