Bế mạc Giải bóng chuyền nam, nữ huyện Phú Ninh năm 2018

Sáng ngày 16/3/2018, hai trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền nam, nữ huyện Phú Ninh năm 2018 đã diễn ra tại Nhà văn hóa huyện.

bongchuyen1 copy

Pha tranh bóng giữa đội Tam Dân gặp đội Tam Thái 

bongchuyen12

Pha tranh bóng giữa đội Phú Thịnh gặp đội Tam Đại 

Qua hơn 3 tuần thi đấu đã có 37 trận đấu nam, nữ lần lượt diễn ra với chất lượng chuyên môn khá đồng đều, đầy cam go và kịch tính. Các vận động viên bóng chuyền ở 2 nội dung nam và nữ đã cống hiến cho người xem những trận bóng hay, những pha bóng đẹp, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo người xem trong mỗi trận đấu. Đặc biệt là các đội bóng chuyền nam xã Tam Thái, Tam Dân, Tam Đại, Tam Phước và các đội bóng chuyền nữ của các địa phương: Tam Đại, Phú Thịnh, Tam Lãnh, Tam Phước,... Tại vòng chung kết, các đội bóng chuyền đã mang lại những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt qua từng cung bậc cảm xúc, gây sự chú ý và nhận được sự cổ vũ hết sức nồng nhiệt từ khán giả.

bongchuyen123

BTC trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam xã Tam Thái

bongchuyen1234

BTC trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Tam Đại

Kết qủa chung cuộc, đối với môn bóng chuyền nữ, ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Tam Đại; giải nhì đơn vị Phú Thịnh; hai đơn vị Tam Lãnh và Tam Phước đồng giải ba. Đối với môn bóng chuyền nam, qua 5 hiệp thi đấu đầy cam go và quyết liệt, kết quả chung cuộc, đội Tam Thái thắng với tỉ số 3-2. Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Tam Thái; giải nhì đơn vị Tam Dân; Hai đơn vị Tam Đại và Tam Phước đồng giải ba.

Ngọc Hiển

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người