bannergis

Huyện Phú Ninh bế mạc giải bóng đá nam 11 người

Sau hơn 3 tuần thi đấu đấu liên tục, với 22 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn tạo nhiều cảm xúc bất ngờ, đầy kịch tính với nhiều trận đấu hay, những pha bóng đẹp, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên đến xem và cổ vũ; chiều ngày 12/8, giải bóng đá nam 11 người trong chương trình Đại hội TDTT huyện Phú Ninh lần thứ VIII năm 2017 đã bế mạc.

bd1

BTC trao giải Ba cho đội bóng xã Tam Đại và xã Tam Đàn

bd2

BTC trao giải Nhì cho đội bóng đá thị trấn Phú Thịnh

Trận chung kết giữa đội bóng đá xã Tam Dân và thị trấn Phú Thịnh đã cống hiến cho khán giả nhiều cung bậc cảm súc đầy kịch tính. Sau 90 phút thi đấu, hai đội hòa với tỉ số 2 – 2 , bước vào thi đấu luân lưu 11m. Sau 5 lượt đá luân lưu đội bóng xã Tam Dân thắng với tỷ số 4 – 3 và giành chức vô địch. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trao giải Nhất cho xã Tam Dân, giải Nhì cho thị trấn Phú Thịnh, đồng giải ba cho xã Tam Đại và Tam Đàn.

bd3

BTC trao giải Nhất cho đội bóng xã Tam Dân 

Qua giải lần này, Ban Tổ chức đã chọn những vận động viên ưu tú thành lập đội tuyển luyện tập và tham gia thi đấu giải bóng đá do tỉnh tổ chức trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam năm 2017-2018 diễn ra từ ngày 20/8/2017.

Ngọc Hiển

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh