bannergis

Huyện Phú Ninh hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm nay với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" với ý nghĩa nhằm trân trọng những giây phút sum họp của từng gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Bữa cơm là thành quả lao động của các thành viên trong gia đình, là nơi truyền nhận những kinh nghiệm giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời nêu cao những giá trị vô giá của gia đình, tôn kính bậc sinh thành, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em, yêu thương chăm sóc con trẻ.

gdvn

Tuyên truyền lưu động

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức tuyên truyền lưu động với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" trên các trục đường chính của các xã, thị trấn. Đồng thời tuyên truyền băng rôn khẩu hiệu có nội dung chủ điểm về xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc tại trung tâm hành chính huyện, các khu vực đông dân cư. Qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức trong mỗi người về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác gia đình.

Dịp này, nhiều địa phương trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với nhiều nội dung thiết thực, phù hợp, thu hút đông đảo các gia đình trên địa bàn tham gia.

Ngọc Hiển

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh