Phú Ninh vào vụ dưa hấu Đông Xuân

Dua1

Huyện Phú Ninh đang bước vào vụ thu hoạch dưa hấu Đông Xuân (2019-2020). Tuy giá cả và năng suất vụ này không cao, nhưng nhìn chung cây dưa hấu vẫn đem lại nguồn thu nhập kinh tế đáng kể đối với người nông dân.

Tam Thành: Ấn tượng cơ sở sản xuất kinh doanh mì khô Năm Nhơn

banhtrang

Đến với thôn Khánh Mỹ, xã Tam Thành, ghé thăm cơ sở sản xuất kinh doanh mì khô Năm Nhơn, nhiều người không sao tránh khỏi sự ngạc nhiên. Bởi giữa một vùng quê người dân sống chủ yếu bằng nghề nông, quanh năm gắn bó với

Triển vọng từ cải tạo vườn tạp của nông dân Tam Thái

vuoncai

Những năm gần đây, nhiều hộ dân huyện Phú Ninh nói chung và hộ dân ở thôn Hòa Bình, xã Tam Thái nói riêng đã mạnh dạn cải tạo vườn tạp, trồng thâm cạnh cây ăn quả, bước đầu đạt được những kết quả khả quan.

Đến

Quả dưa lê đầu tiên trên đất Phú Ninh

image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

(Anh Huỳnh Đức Tường cùng những thành viên Hợp tác xã (HTX) Thực phẩm sạch Phú Ninh đã trồng thành công giống dưa lê Kim Hoàng Hậu, mở ra một mô hình triển vọng cho nông dân địa phương.

HTX Thực phẩm sạch Phú Ninh thành công trong việc trồng dưa

Tam An, tập trung sản xuất vụ Đông Xuân 2018-2019

image001 copy copy copy

Trong những ngày cuối năm Mậu Tuất, chính quyền và nhân dân xã Tam An (Phú Ninh) đã tập trung các giải pháp nhằm ổn định sản xuất cho mùa vụ đông – xuân nhất là khắc phục những thiệt hại trong đợt ngập lụt lịch sử vào đầu tháng 12 vừa qua.

Phú Ninh nhiều mô hình kinh tế nông nghiệp hiệu quả

dhkl

Sáng ngày 9.1, Huyện Phú Ninh tổ chức tổng kết việc thực hiện Kết luận 61 của Ban Bí thư Trung ương về Đề án "Nâng cao vai trò trách nhiệm của Hội Nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam

Đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Phương án thí điểm phát triển sản xuất OCOP

ocop

Ngày 27/12, huyện Phú Ninh tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Phương án thí điểm phát triển sản xuất OCOP năm 2018.

Trong cuộc đánh giá, phân hạng sản phẩm lần này, huyện Phú Ninh có 3 tổ chức kinh tế là các hợp tác xã, hộ kinh doanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người