Ngày hội sách huyện Phú Ninh năm 2021

Sáng ngày 20/4, tại Nhà văn hóa huyện, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện phối hợp với trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết".

Về dự Ngày hội sáchcó các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện; các giáo viên, phụ huynh và hơn 400 học sinh của trường THCS Nguyễn Hiền. Ngày Hội sách đã diễn ra sôi nổi các phần thi như: kể chuyện theo sách; xếp sách nghệ thuật; giao lưu văn nghệ và tổ chức luân chuyển 200 cuốn sách về thư viện trường THCS Nguyễn Hiền.

image002 copy copy copy copy

Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

trao sách luân chuyển cho đại diện lãnh đạo trường THCS Nguyễn Hiền

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong các phần thi. Cụ thể, với nội dung kể chuyện theo sách, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 9/1, giải nhì lớp 9/2, giải ba thuộc về hai lớp 8/3 và lớp 9/3. Với nội dung xếp sách nghệ thuật, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 9/1, giải nhì lớp 8/1, đồng giải ba cho hai lớp 9/3 và lớp 8/2. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải khuyến khích cho các lớp tham gia tốt trong các hội thi lần này.

image004 copy

Phần thi xếp sách nghệ thuật

Ngày hội đọc sách đã thu hút được học sinh toàn trường tham gia, hưởng ứng sôi nổi và thực sự trở thành một ngày hội có ý nghĩa văn hoá sâu rộng; giúp cho các em được tiếp cận và hiểu thêm nhiều cuốn sách hay để ứng dụng vào học tập tốt hơn. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, sáng tạo cho học sinh nhà trường./.

Huỳnh Thuận

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người