TH Trần Quốc Toản (Tam Lãnh): Khai trương dự án Thư viện ước mơ

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác dạy và học của nhà trường, nhất là giúp các em có một môi trường đọc sách tốt nhất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chiều ngày 16 tháng 01 năm 2021, tại trường TH Trần Quốc Toản (xã Tam Lãnh), Công ty TNHH xã hội Thư viện ước mơ phối hợp tổ chức khai trương dự án Thư viện ước mơ.

xhht

Thư viện ước mơ là dự án cộng đồng với mục tiêu kết nối và phát triển hệ thống thư viện miễn phí cho trẻ em nghèo tại các khu vực khó khăn về kinh tế. Thư viện ước mơ không dừng lại ở ý tưởng là thư viện đọc sách, mà là trung tâm hoạt động cộng đồng bao gồm lớp học và hoạt động nghệ thuật miễn phí như hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh, quay phim... Qua hoạt động nghệ thuật tại dự án với hoài bão đưa các em đến với những ước mơ của tâm hồn trẻ thơ rộng mở, biết yêu thương, chia sẻ và hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Công ty TNHH xã hội Thư viện ước mơ đã tài trợ dự án tại trường TH Trần Quốc Toản gồm: Kệ sách, bàn ghế, sách và hỗ trợ các hoạt động có liên quan. Thời gian tài trợ là 5 năm./.

Trần Quang Tịnh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người