Tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 12/4

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 27/3, UBND tỉnh ban hành công văn 1688/UBND-KGVX gửi các Sở, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non; học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên; sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020 và chờ thông báo sau.

Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam triển khai dạy học trên sóng truyền hình đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình phụ trách.

BBT

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người