Trường Mẫu giáo Họa Mi (Tam An) tổ chức tiệc buffet cho trẻ

Với trách nhiệm và lòng yêu nghề mến trẻ, trong thời gian, qua các cô giáo trường Mẫu giáo Họa Mi xã Tam An đã không ngừng nổ lực, luôn tìm tòi và sáng tạo ra những đồ dùng dạy học tự làm từ những phế thải sinh hoạt trong đời sống hàng ngày rất hấp dẫn, giúp trẻ có được những giờ học, giờ chơi nhẹ nhàng "học mà chơi, chơi mà học". Cùng với việc áp dụng nhiều biện pháp giáo dục và chăm sóc trẻ, hằng tháng, các cô trường Mẫu giáo Họa Mi đã đổi mới các bữa ăn cho trẻ bằng việc tổ chức bữa ăn buffet.

image001 copy copy copy

Bà Nguyễn Việt Hoa, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Họa Mi cho biết: "Đây là hoạt động nhằm tạo cho trẻ thoải mái và tự do lựa chọn các món ăn mà mình ưa thích; giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn để thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp với những người xung quanh,tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

image003

Việc tổ chức bữa ăn buffet bước đầu nhận được sự ham thích của trẻ và cũng nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh. Trong thời gian tới, trường Mẫu giáo Họa Mi tiếp tục duy trì việc tổ chức bữa ăn buffet cho trẻ với nhiều món ăn đảm bảo dinh dưỡng, hấp dẫn nhằm kích thích sự ham thích của các bé trong từng bữa ăn.

Thu Ba

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người