486 bộ huy chương được trao tại Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 6 năm học 2018 -2019

Ngày 27/02, huyện Phú Ninh đã tổ chức lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 6 năm học 2018- 2019. Sau thời gian hơn 2 tuần thi đấu hết sức sôi nổi và hào hứng, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 6 năm học 2018 -2019 của huyện Phú Ninh đã thành công tốt đẹp, thật sự là những ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh năm học 2018 -2019 có trên 600 vận động viên của 23 đơn vị đến từ các trường Tiểu học, THCS tham gia thi đấu tranh tài ở 5 môn thi đấu bao gồm: điền kinh, bơi lội, thể dục nhịp điệu, võ cổ truyền và bóng rổ (khảo sát). Hội khỏe lần này có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các tiểu ban, sự chủ động tích cực của các cơ quan, ban ngành liên quan. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe, đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên... góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Phát biểu tại lễ bế mạc, bà Nguyễn Thị Nhàng – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng lần thứ 6 năm học 2018-2019 đã đánh giá cao sự điều hành, sắp xếp, tổ chức một cách khoa học và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban Tổ chức để các vận động viên được thi đấu; sự nhiệt tình, công tâm, khách quan của tổ trọng tài đã giúp lựa chọn được những tập thể, cá nhân xuất sắc để khen thưởng và tham gia thi đấu cấp tỉnh; sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành và các địa phương trong việc đảm bảo các điều kiện để góp phần tạo nên sự thành công của Hội khỏe Phù Đổng huyện. Đồng thời, bà Nhàng đề nghị trong thời gian đến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cần tăng cường tổ chức bồi dưỡng, tập luyện cho các em học sinh để mang lại thành tích cao cho huyện trong kỳ thi đấu cấp tỉnh. Các trường cần đầu tư cơ sở vật chất và tăng cường công tác giáo dục thể chất trường học và tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở đúng chu kỳ.

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ 6 năm học 2018- 2019, Ban Tổ chức đã trao tổng số 486 bộ huy chương, trong đó 162 huy chương vàng, 163 huy chương bạc, 161 huy chương đồng cho các vận động viên; trao giải Nhất toàn đoàn khối tiểu học cho Trường tiểu học Lê Hoàn, giải nhì trường TH Trần Quốc Toản và giải ba trường TH Võ Thị Sáu; Ở khối THCS giải nhất toàn đoàn được trao cho trường THCS Phan Tây Hồ, giải nhì trường THCS Nguyễn Hiền và giải ba trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người