Phú Ninh: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Chiều 26/11, tại trường THCS Lê Quý Đôn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019. Tham dự có 89 giáo viên của 23 trường tiểu học (TH) và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện, trong đó 33 giáo viên TH và 56 giáo viên THCS.

hoi thi tin hoc 1

Sau khi vượt qua vòng thi viết sáng kiến kinh nghiệm, các giáo viên bước vào vòng thi kiểm tra năng lực. Ở vòng tiết giảng, mỗi giáo viên thi 02 tiết giảng, trong đó 01 tiết giảng do giáo viên tự chuẩn bị và 01 tiết do Ban Giám khảo đưa ra.

Các giáo viên thi bài kiểm tra năng lực

Các giáo viên thi bài kiểm tra năng lực.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức 02 năm một lần, là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh đánh giá thực trạng, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Xuân Khánh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người