Tuyên truyền tác hại, kỹ năng phòng chống ma túy và ý thức chấp hành luật ATGT tại các trường học

Vào sáng ngày 26/4/2018, Công an huyện Phú Ninh phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú (Tam Đàn) tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy và an toàn giao thông cho gần 200 học sinh và cán bộ, công nhân viên nhà trường.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Báo cáo viên tại buổi tuyên truyền

image004 copy copy copy

Các em học sinh tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các học sinh và cán bộ, công nhân viên trường THCSTrần Phú được thông tin, hiểu rõ hơn về tác hại, mức độ nguy hiểm khi sử dụng ma túy, các phương thức thủ đoạn lôi kéo sử dụng chất chết trắng này của các đối tượng phạm tội. Bên cạnh đó, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông nhất là luôn đội mũ bảo hiểm khi điều khiển mô tô, xe máy, xe đạp điện tham gia giao thông; không tụ tập, dàn hàng ngang trên đường; không đậu, đỗ phương tiện trên lòng đường, hè phố; không nô đùa, tụ tập trước cổng trường, gây cản trở giao thông và mất an ninh trật tự...

Trong thời gian đến, lực lượng Công an huyện sẽ tăng cường phối hợp với Phòng giáo dục – đào tạo huyện và các trường Tiểu học, THCS, THPT đóng trên địa bàn huyện để tổ chức tuyên truyền pháp luật.

Trọng Thành

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người