Phú Ninh đạt giải cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc Trung học

Trong hai ngày 18 và 19/01/2018, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc Trung học năm học 2017 – 2018. Toàn tỉnh có 82 giáo viên ở hai cấp học Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT) dự thi ở 4 bộ môn gồm Tin học, Công nghệ, Thể dục và Âm nhạc. Đây là dịp để giáo viên các trường thể hiện năng lực và phương pháp sư phạm nhằm trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tại Hội thi, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phú Ninh có 05 giáo viên dự thi. Với sự nỗ lực, quyết tâm của giáo viên và cổ vũ động viên từ tập thể cán bộ, giáo viên của các trường, huyện Phú Ninh đạt được 02 giải nhất đó là cô giáo Nguyễn Thị Bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Hiền và thầy giáo Nguyễn Tấn Phẩm trường THCS Lê Quý Đôn; 01 giải nhì thuộc về cô giáo Huỳnh Thị Mỹ Ly trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và thầy giáo Trần Vĩnh Khiêm trường THCS Chu Văn An đạt giải khuyến khích.

image002 copy copy

Các thầy, cô giáo dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

Với phương pháp tự học, tự rèn và tinh thần cầu thị trong nghiên cứu khoa học giáo dục của cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn huyện Phú Ninh như hiện nay, tin rằng trong tương lai không xa đội ngũ các nhà giáo không những đạt và vượt chuẩn quy định, mà còn có đóng góp không nhỏ cho chương trình, nội dung và phương pháp đổi mới giáo dục những năm tiếp theo./.

Trương Thanh Hiền

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người