bannergis

28 giáo viên Mầm non huyện Phú Ninh được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017

Qua hơn 2 tuần, từ ngày 12 đến 28 tháng 12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Phú Ninh năm học 2016 - 2017.

gd1

Hội thi năm nay đã quy tụ 30 giáo viên đại diện cho 125 giáo viên mẫu giáo đến từ 11 trường trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua các phần thi: xét duyệt hồ sơ, đồ dùng đồ chơi hoặc viết sáng kiến kinh nghiệm; kiểm tra năng lực hiểu biết; phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục gồm 01 tiết tự chọn và 01 tiết bắt buộc. Hội thi đã đánh giá cao về năng lực nắm bắt các văn bản quy định về cấp học mầm non; các hoạt động tiết dạy có phối hợp đồ dùng, đồ chơi phong phú và thẩm mỹ, đa số là tự làm có sáng tạo, sử dụng vào hoạt động một cách khoa học, phát huy được hiệu quả tác dụng trong hoạt động tiết dạy; sử dụng phương pháp tích hợp một cách có Logic đạt hiệu quả cao của các thí sinh tham dự...Qua Hội thi đã đánh giá được năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên mầm non, đa số đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, tuyển chọn những giáo viên có năng lực, bồi dưỡng để tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh những năm học tiếp theo.

gd2

Kết thúc Hội thi, 28/30 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2016-2017; 07 giải Khuyến Khích, 02 giải Ba, 03 giải Nhì và 01 giải Nhất. Ngoài ra BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường MG Hoa Mai, giải Nhì toàn đoàn Trường MG Ánh Dương và giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường MG Anh Thơ./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh