Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam 02/10

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996- 02/10/2021), đồng chí Lê Văn Ninh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân- Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện Huyện ủy, UBND huyện Phú Ninh đến thăm và chúc mừng Hội Khuyến học-Cựu giáo chức huyện.

Nhân dịp này đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Huyện ủy biểu dương, động viên cán bộ, hội viên từ huyện đến cơ sở; thời gian qua Hội đã có nhiều cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ khuyến học khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. Đồng chí bày tỏ tin tưởng các cấp hội trên địa bàn huyện trong thời gian đến phối hợp tốt hơn nữa với Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện, Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục vận động quỹ khen thưởng, cấp học bổng, tiếp sức học sinh đến trường nhằm kịp thời động viên và không để bất kỳ một học sinh nào nghỉ học vì lý do khó khăn.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đ/c Lê Văn Ninh- PBT Huyện ủy chúc mừng Hội Khuyến học-Cựu giáo chức huyện

image003 copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vân-PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Trong niềm vui mừng phấn khởi, Thường trực Hội khuyến học - Cựu giáo chức huyện bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự quan tâm, động viên kịp thời và chu đáo của lãnh đạo huyện; đồng thời báo cáo khái quát một số hoạt động của hội trong thời gian qua, nhất là từ khi cơ quan Hội được chuyển về làm việc tại cơ quan mới. Đồng chí Trương Thành- Chủ tịch Hội Khuyến học- Cựu giáo chức cũng báo cáo thêm một số nhiệm vụ trọng tâm của hội từ nay đến cuối năm, trong đó có việc tham mưu cho Hội đồng giải thưởng Phan Châu Trinh xét duyệt 33 hồ sơ theo quy chế và tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng; phối hợp Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện tham mưu UBND huyện tổng kết đánh giá thí điểm mô hình Công dân học tập trên địa bàn huyện theo Đề án của Chính phủ. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 13 và Kế hoạch số 36 của Huyện ủy về xây dựng "cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp" đặc biệt là tạo lập "vườn cây khuyến học" ngay trong sân vườn cơ quan để tạo điểm nhấn về không gian xanh./.

Huyền Thanh

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người