Huyện Phú Ninh tặng nhiều phần quà tết trung thu cho trẻ em bất hạnh

Sáng ngày 21.9, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh-Ông Vũ Văn Thẩm đã đến thăm tặng quà trung thu cho hơn 100 trẻ em Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật huyện (thị trấn Phú Thịnh).

Tại các nơi đến, ông Vũ Văn Thẩm thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các trẻ em bất hạnh, động viên các em cố gắng vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời cho biết, huyện Phú Ninh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các trung tâm duy trì hoạt động; nuôi dưỡng và chăm lo chu đáo đối với trẻ em đặc biệt khó khăn, khuyết tật.

Trước đó, lãnh đạo UBND huyện Phú Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà trung thu trẻ em ở Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn).

Huyện đoàn Phú Ninh cùng với Hội LHPN huyện tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại chương trình các đơn vị đã trao tặng trung tâm các thiết bị vui chơi với trị giá 20 triệu đồng; sơn sửa các thiết bị vui chơi hỏng hóc, trao 15 phần quà, 1 xe đạp, 2 xe trượt; tổ chức bữa cơm ấm áp yêu thương.

Trung thu1

Bí thư Huyện ủy Phú Ninh-Ông Vũ Văn Thẩm tặng quà tết trung thu cho hơn 60 trẻ em tại Trung tâm chăm sóc trẻ em khuyết tật huyện.

Ngoài ra, Huyện đoàn Phú Ninh đã đến thăm tặng quà trung thu cho 4 em học sinh nghèo học giỏi của các trường học, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người