Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tặng hơn 365 suất quà cho người dân trong khu cách ly, lực lượng tuyến đầu tại huyện Phú Ninh

Sáng ngày 6.8, Đoàn công tác Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho người dân và lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở 6 khu cách ly tập trung và 4 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Ninh. Tiếp đoàn có đồng chí Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Đặng Vân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh.

1

Tại các nơi đến thăm, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực HDND tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo huyện Phú Ninh gửi lời thăm hỏi, động viên, thông qua lực lượng làm nhiệm vụ, trao tặng đến bà con hơn 365 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ TP.Hồ Chí Minh và các địa phương có dịch. Đồng thời trao tặng một số đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế... cho các khu cách ly, các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19./.

Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người