Phú Ninh: thăm, chúc tết đối tượng chính sách dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức đi thăm, chúc tết các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Theo đó, huyện Phú Ninh đã thành lập 6 đoàn đi thăm, chúc Tết 33 đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đối tượng chính sách; Trung tâm điều dưỡng, nuôi dưỡng người có công và các cơ sở bảo trợ xã hội ngoài địa bàn. Thành lập 12 đoàn đi thăm, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh nặng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; thân nhân các: liệt sỹ, Anh hùng LLVT, cán bộ tiền khởi nghĩa,... ở 11 xã, thị trấn.

image002

Bà nguyễn Thị Ngọc Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết

Trung tâm bảo trợ xã hội Quảng Nam. Ảnh: Quốc Vương

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ VNAH, thương bệnh binh, các gia đình chính sách...; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp của các đối tượng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đón nhận các phần quà của huyện, các đơn vị, cơ sở bảo trợ và gia đình chính sách đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, động viên con cháu ra sức học tập, lao động, cống hiến xây dựng quê hương.

BBT

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người