Phú Ninh tổ chức hội chợ OCOP năm 2021

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 26.1 đến ngày 28.1, tại chợ Phú Thịnh, huyện Phú Ninh tổ chức hội chợ sản phẩm OCOP và nông nghiệp năm 2021.

Có 23 sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp nông thôn tiêu biểu được trưng bày, giới thiệu và bày bán trong đợt này. Trong đó, huyện Phú Ninh có 14 sản phẩm, 11 sản phẩm của các huyện, thành phố trong tỉnh; chủ yếu như: cải bó xôi, dầu phộng, trứng gà, bánh đậu xanh, cây dược liệu, mật ong dú, nước mắm, trái cây và sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ...

OC1

Tác phẩm nhà thơ Bùi Giáng của nghệ nhân Bùi Văn Thu (xã Tam An)

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP giới thiệu sản phẩm mở rộng thị trường kinh doanh; kết nối giao thương hình thành chuỗi liên kết và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, giúp người dân tiếp cận được các sản phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Tân Sửu sắp đến.

Được biết, từ năm 2018 đến nay, huyện Phú Ninh có 20 sản phẩm được công nhận OCOP xếp hạng từ 3 sao trở lên. Riêng trong năm 2020 có đến 11 sản phẩm được công nhận OCOP.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người