Lãnh đạo huyện Phú Ninh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020

Sáng ngày 21.12, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban ngành huyện Phú Ninh đến thăm các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Tại những nơi đến, đồng chí Vũ Văn Thẩm – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các vị linh mục, mục sư và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lạc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận vai trò, sự đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ theo đạo Công giáo, Tin lành trong phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Mặt trận phát động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào giáo dân luôn sống "tốt đời đẹp đạo", tiếp tục thắt chặt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu cùng với Nhân dân toàn huyện đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Đồng chí cũng khẳng định: Các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn tạo điều kiện tốt nhất để bà con giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy dân chủ, bình đẳng, cùng nhau xây dựng đời sống vật chất, tinh thần trong cộng đồng dân cư.

giangsinh

Đồng chí Vũ Văn Thẩm - TUV, Bí thu Huyện ủy thăm tặng quà chúc mừng giáo họ Tam Lộc

Các vị linh mục, mục sư bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện, tạo điều kiện cho bà con giáo dân sinh hoạt, đóng góp cho sự phát triển của quê hương và hứa sẽ tiếp tục dẫn dắt đồng bào công giáo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước./.

Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người