Lãnh đạo huyện Phú Ninh thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2019

Trong 2 ngày 19&20/12/2019, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Ninh đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2019 các tổ chức và chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

afd5fa74d7982ec67789

Lãnh đạo huyện thăm Giáo xứ Khánh Thọ, xã Tam Thái nhân dịp Giáng sinh

Tại các nơi đến thăm gồm: Giáo xứ Tam Thành, Giáo xứ Khánh Thọ xã Tam Thái, Hội thánh tin lành Cẩm Long xã Tam Lộc, Giáo họ Công giáo Tam Lãnh; các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, ấm áp đến các vị chức sắc, đồng bào theo đạo Công giáo và Tin lành. Đồng thời nhấn mạnh, với vai trò và vị trí của các tổ chức, chức sắc đạo Công giáo và đạo Tin lành đã phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc; tích cực tham gia các cuộc vận động và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

thamconggiao

Lãnh đạo huyện thăm Giáo xứ Tam Thành nhân dịp Giáng sinh

Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền các tổ chức tôn giáo hứa với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tuyên truyền vận động đồng bào Công giáo, tín hữu Tin lành chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; sống tốt đời đẹp đạo, làm tốt vai trò công dân với đất nước, nhất là chung tay xây dựng nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng đời sống văn hóa tại các địa phương.

BBT

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người