Hội đồng hương xã Tam Dân khu vực phía Nam: Họp mặt Chương trình "Chuyến xe yêu thương" – Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Ngày 08.12, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội đồng hương xã Tam Dân khu vực phía Nam đã tổ chức họp mặt đồng hương với Chương trình "Chuyến xe yêu thương"; tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng Quỹ khuyến học cho học sinh vượt khó học giỏi của xã và giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2020 huyện Phú Ninh - nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

dh1

Hội đồng hương trao Quỹ khuyến học

Hội đồng hương xã Tam Dân khu vực phía Nam hỗ trợ chuyến xe 45 chỗ ngồi, tạo điều kiện cho tất cả con em quê hương xã Tam Dân đang học tập, sinh sống, công tác tại khu vực phía Nam có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán năm 2020. Chuyến xe sẽ đưa đón và khởi hành vào ngày 24 tháng Chạp năm Kỷ Hợi 2019 tại TP. HCM.

dh2 copy copy

Hội đồng hương hỗ trợ chuyến xe yêu thương

Trong chương trình, Hội đồng hương Tam Dân đã trao tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600 ngàn đồng cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương và trao 05 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 02 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của xã Tam Dân. Ngoài ra, Hội đồng hương Tam Dân cũng đã trao Quỹ khuyến học Phú Ninh 05 xuất cho 05 giải thưởng Phan Châu Trinh – năm 2020, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng.

dh3 copy

Hội đồng hương trao quà cho hộ nghèo

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng đầy ý nghĩa của Hội đồng hương xã Tam Dân khu vực phía Nam, góp phần giúp đỡ phần nào để các gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo trang trải trong học tập; những con em của quê hương Tam Dân có điều kiện về quê đón cái tết thực sự ấm no, sâm vầy./.

Văn Hùng - Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người