Phú Ninh thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế

Chiều ngày 12.11, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho các đại biểu là lãnh đạo chủ chủ các cơ quan, đơn vị, địa phương; nguyên là lãnh đạo các cơ quan đảng, nhà nước, Ủy ban MTTQ Việt Nam và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Đến dự có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phi Thạnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thượng tướng Võ Tiến Trung-Nguyên giám đốc Học viện Quốc phòng Việt Nam phân tích làm rõ những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của tội phạm kinh tế, tham nhũng...đã xảy ra trên cả nước, gây nên nhiều hệ lụy xã hội nghiêm trọng. Thông tin về công tác phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua.

TTTS

Đồng thời, Thượng tướng Võ Tiến Trung đã vạch trần một số âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, chống phá Đảng, Nhà nước ta, xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Chủ trương của Đảng, Nhà nước đối phó với tình hình an ninh phức tạp trên biển Đông, đặc biệt là sự việc liên quan đến bãi Tư Chính thuộc chủ quyền của Việt Nam. Ngoài ra, các đại biểu còn được thông tin tình hình cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế-xã hội và chủ trương ứng phó của Việt Nam.

Qua hội nghị, giúp các đại biểu nâng cao nhận thức về các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế. Từ đó, có định hướng đúng đắn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người