Tổ chức cuộc thi sáng tác nhạc, ảnh nghệ thuật, biểu trưng về Phú Ninh

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập huyện Phú Ninh (05/01/2005 - 05/01/2020) và 45 năm ngày giải phóng quê hương (24/03/1975 - 24/03/2020), UBND huyện Phú Ninh vừa triển khai cuộc thi sáng tác nhạc, ảnh nghệ thuật và biểu trưng (logo) về Phú Ninh.

Với chủ đề: "Phú Ninh - 15 năm xây dựng và phát triển", huyện Phú Ninh tổ chức các cuộc thi sáng tác nhạc, ảnh nghệ thuật, biểu trưng (logo) về Phú Ninh nhằm phản ánh sự phát triển, đổi mới của quê hương Phú Ninh qua 45 năm sau ngày giải phóng, nhất là các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội sau 15 năm thành lập. Các nét đẹp về truyền thống văn hóa, lịch sử, danh thắng, về mảnh đất, con người Phú Ninh, qua các thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt qua 15 năm xây dựng và phát triển.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Khu trung tâm hành chính huyện Phú Ninh

Thời gian tổ chức cuộc thi từ nay đến tháng 12/2019, từng nội dung có thể lệ riêng. Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất và 04 giải khuyến khích cho phần thi sáng tác biểu trưng (logo); 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho phần thi ảnh nghệ thuật. Đối với sáng tác nhạc, Ban tổ chức không trao giải mà Hội đồng thẩm định sẽ chấm chọn các tác phẩm đạt yêu cầu để sử dụng.

Tất cả các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam, không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác, giới tính... đều được tham gia dự thi. Các tác giả nộp tác phẩm dự thi của mình trực tiếp về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Ninh, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Công bố kết quả và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác nhạc, ảnh nghệ thuật và biểu trưng (logo) về Phú Ninh dự kiến vào tháng 03/2020.

Kim Thạch

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người