Đội bóng xã Tam Đàn vô địch giải bóng đá nam U23 huyện Phú Ninh năm 2019

Chiều ngày 18.8, huyện Phú Ninh tổ chức bế mạc giải bóng đá nam U23 năm 2019. Dự xem trận chung kết có Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Ninh và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tấn Văn. Hơn 3000 khán giả huyện nhà đã đến cổ vũ cho các đội bóng.

Bong da 3

Trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tam Đàn và xã Tam Lộc diễn ra kịch tính, hấp dẫn, với những pha phối hợp tấn công đẹp mắt. Hai đội bóng cầm hòa ở hai hiệp đấu chính thức, phân định thắng thua ở loạt đá luân lưu 11m. Kết quả, đội bóng xã Tam Đàn giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng đã Tam Đàn, giải nhì đội bóng xã Tam Lộc, hai đội Tam Thành và Tam Thái đồng giải 3; trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Nguyễn Linh Vũ đội bóng xã Tam Đàn, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Võ Ngọc Phúc đội bóng xã Tam Lộc.

Bong da 1

Theo nhận định của nhiều người hâm mộ bóng đá huyện nhà, giải bóng đá nam U23 năm nay là mùa giải thành công nhất từ trước đến nay. Các địa phương quan tâm đầu tư lựa chọn đội hình thi đấu gồm những cầu thủ có thể lực và kỹ thuật tốt. Đội hình các đội bóng tương đối đồng đều nên các trận đấu diễn ra kịch tính, cuốn hút người xem. Qua 22 trận đấu tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo; việc tổ chức thi đấu hết sức chặt chẽ, không để xảy ra các trường hợp khiếu nại. Hơn nữa, giải năm nay được Công ty Cổ phần địa ốc Newland Quảng Nam tài trợ, tiếp thêm động lực cho các cầu thủ cống hiến trên sân cỏ.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người