Tam Dân tuyên truyền Luật Đất đai, Luật Tố cáo

Sáng ngày 14/6/2019, Hội Cựu chiến binh xã Tam Dân phối hợp UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về đất đai và Luật Tố cáo.

image001 copy copy copy copy

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, 120 đại biểu là hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn xã Tam Dân đã được báo cáo viên pháp luật tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2013, trong đó tập trung phân tích sâu về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; Giám sát, thanh tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai. Hội nghị cũng đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Tố cáo năm 2018 và giải đáp các vướng mắc của các đại biểu tham dự.

Qua tuyên truyền giúp hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tam Dân có thêm kiến thức và hiểu biết về luật đất đai để tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiêm túc các quy định về sử dụng đất đai. Đồng thời chủ động trong việc tham gia hòa giải các tranh chấp, khiếu nại, tố cáo không để phát sinh điểm nóng về đất đai, từ đó góp phần xây dựng thói quen sống, làm việc theo hiến pháp và pháp luật trên địa bàn.

Huỳnh Thị Trợ

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người