Tập huấn tổng điều tra dân số nhà ở năm 2019

Sáng ngày 5.3, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Phú Ninh tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tấn Văn.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 5.3 đến ngày 7.3) điều tra viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vai trò, nhiệm vụ của điều tra viên, công tác kiểm tra, giám sát những vấn đề chung trong công tác lập bảng kê, hướng dẫn lập bảng kê, mẫu phiếu điều tra, hướng dẫn cài đặt phần mềm CAPI ( phần mềm phỏng vấn bằng điện thoại) và thực hiện điều tra thu thập thông tin trên máy tính bàng hoặc điện thoại thông minh để tiến hành điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện.

THTK

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tấn Văn yêu cầu các báo cáo viên, các điều tra viên trên tinh thần học tập và làm việc nghiêm túc; đảm bảo sau khi được tập huấn các điều tra viên thực hiện thu thập thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời, không trùng lặp, không bỏ sót các thông tin quy định theo biểu mẫu, hoàn thành công việc theo đúng thời gian kế hoạch đã đề ra.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người