Vào nhà cướp giật điện thoại trên tay trẻ con

Lợi dụng sự vô tư, trong sáng của bé P.Q.A (6 tuổi, trú thôn Đàn Thượng, xã Tam Lãnh), 2 đối tượng tiếp cận và dùng lợi lẽ dụ dỗ để chiếm đoạt tài sản trên tay bé A.

image001

Trường và Phi tại cơ quan Công an (ảnh L.T)

Sáng ngày 09.01, Công an huyện Phú Ninh cho hay, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Minh Trường (sinh năm 1997), Nguyễn Công Phi (sinh năm 1994) cùng trú tại xã Tam Lãnh (Phú Ninh) về tội "Cướp giật tài sản".

Theo kết quả điều tra, vào ngày 12.11, Trường và Phi đi từ xã Tiên Lập (Tiên Phước) về nhà, khi thôn Đàn Thượng, xã Tam Lãnh thì vào nhà anh P.L.T để xin xăng. Tại thời điểm đó, trong nhà anh T chỉ có cháu P.Q.A (6 tuổi) đang ngồi chơi điện thoại nên Trường và Phi nãy sinh ý định chiếm đoạt tài sản.

Vì với tay không tới vị trí của cháu A nên Trường dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ cháu A đưa điện thoại. Lúc này, Trường liền giật lấy và nhanh chóng cùng Phi tẩu thoát. Khi đến thị trấnTiên Kỳ (Tiên Phước), Trường và Phi đã vào một tiệm điện thoại di động để bán với giá 1 triệu đồng.

Được biết, Phi là đối tượng nghiện ma túy, Công an huyện Phú Ninh nhiều lần xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "Sử dụng trái phép chất ma túy".

Lê Tuấn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người