Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phú Ninh

Chiều 26.12, tại huyện Phú Ninh, Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ cùng các Đại lý thức ăn chăn nuôi đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo khó khăn và hiếu học của 2 xã Tam Lộc và Tam Vinh, huyện Phú Ninh. Đến dự về phía Neovia Việt Nam có ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc thương mại Neovia Việt Nam, ông Trần Việt Hà - Giám đốc Marketing và truyền thông Neovia Việt Nam, ông Nguyễn Lê Quang - Giám đốc thương mại Neovia Việt Nam khu vực Miền Trung; đại diện 3 đại lý thức ăn chăn nuôi Nga Đức, Hùng Lan, Minh Sanh; đại diện Thanh tra tỉnh, Sở NN& PT-NT tỉnh Quảng Nam; phía huyện Phú Ninh có ông Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Nhàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo 3 trường TH Lê Lợi, TH Lê Văn Tám, THCS Tam Lộc cùng 35 em học sinh và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn.

quy1

Đại diện Neovia trao xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo hiếu học 

Tập đoàn Neovia với bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm - là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ vật nuôi. Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ Giáo Dục Việt Nam nhằm mang đến điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học, giúp các em có thể vượt qua những khó khăn hiện tại trong cuộc sống, vững bước đến trường, làm bạn với con chữ, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão đẹp trong tương lai.

Tại Chương trình từ nguồn Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ đã trao 20 suất xe đạp và mũ bảo hiểm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tam Lộc và Tam Vinh. 03 Đại lý thức ăn chăn nuôi đang kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (Đại lý Nga Đức, Hùng Lan, Minh Sanh) đã trao 15 suất học bổng cho 15 em học sinh nghèo hiếu học khác với trị giá mỗi suất 01 triệu đồng, tổng giá trị được trao tại chương trình gần 60 triệu đồng. Hầu hết các em học sinh được nhận quà và học bổng đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em là trẻ mồ côi cha, mồ côi mẹ nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Trao xe đạp học bổng cho các em

Trao xe đạp, học bổng cho các em.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện trân trọng ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Neovia Việt Nam dành cho các em học sinh nghèo hiếu học của Phú Ninh. Ông Lê Văn Ninh cũng thông tin nhanh những thành quả của ngành giáo dục huyện nhà trong thời qua, mong muốn trong thời gian tới, huyện Phú Ninh tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện nhà từ Neovia Việt Nam và các doanh nghiệp, tổ chức...

Được biết, tháng 9 vừa qua, Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ đã trao 100 suất học bổng với trị giá 1 triệu đồng/ suất cho 100 em học sinh nghèo ở tỉnh Hà Nam và tỉnh Đồng Tháp; trao 161 xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo hiếu học tại 10 tỉnh thành trên cả nước. Riêng tại khu vực Quảng Nam, Quỹ Neovia Care – Chắp cánh ước mơ chọn Phú Ninh để trao những phần quà là xe đạp, mũ bảo hiểm và suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

QUỐC VƯƠNG

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người