Hội Cựu giáo chức huyện Phú Ninh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 14/11/2018, Hội Cựu giáo chức huyện Phú Ninh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2018). Đồng chí Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

gduc1

Quang cảnh buổi sinh hoạt kỷ niệm

Hội Cựu giáo chức huyện Phú Ninh được thành lập vào năm 2007. Trong những năm qua, Hội Cựu giáo chức huyện tập trung vào các hoạt động: phát triển và củng cố tổ chức, phát triển hội viên, chỉ đạo và động viên tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương - đặc biệt là hoạt động khuyến học, khuyến tài và phản biện phát triển giáo dục trên địa bàn, tổ chức các hoạt động tình nghĩa, chăm lo động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích. Hội đã có những hình thức tập hợp các nhà giáo về hưu cùng tham gia vào các hoạt động cũng như đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục và phong trào xây dựng thôn – khối phố văn hóa, khu dân cư nông thời mới kiểu mẫu...

gduc2

Đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Dịp này, Hội Cựu giáo chức huyện đã ra mắt tập san Đồng Vọng số 11 và sinh hoạt văn, thơ trong hội viên nhân kỷ nhiệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kim Thạch

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người