Phú Ninh tập huấn khởi nghiệp sáng tạo

Sáng ngày 13.9, Tổ công tác hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam phối hợp UBND huyện Phú Ninh tổ chức tập huấn kiến thức khởi nghiệp sáng tạo "Phú Ninh khởi động khởi nghiệp năm 2018" cho hơn 300 đại biểu có ý tưởng khởi nghiệp là hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đến dự, về phía tỉnh có ông Phạm Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Sở KHCN, bà Nguyễn Thị Liên – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện có ông Nguyễn Tấn Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

lapnghiep

Chuyên gia khởi nghiệp sang tạo Hồ Mạnh Hùng cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho hoạt động khởi nghiệp sáng tạo.

Tại đây, các đại biểu được chuyên gia khởi nghiệp sáng tạo TP. Đà Nẵng Hồ Mạnh Hùng thông tin về tình hình khởi nghiệp sáng tạo của cả nước trong thời gian qua, chú trọng trình bày những mô hình khởi nghiệp từ nông nghiệp, vận dụng internet để tổ chức các hoạt động kinh doanh. Đồng thời, cung cấp nhiều kiến thức cần thiết khi xây dựng phát triển các mô hình kinh tế mới lạ, có tính khả thi và khả năng thành công cao như: gợi mở xây dựng ý tưởng, phương pháp huy động nguồn vốn, cách thức để từng bước thực hiện ý tưởng khởi nghiệp... Từ đó, giúp các đại biểu có hứng thú hơn về tinh thần khởi nghiệp, có thêm nhiều kiến thức cơ bản khi triển khai xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được chuyên gia khởi nghiệp sáng tạo Hồ Mạnh Hùng giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, nguyện vọng trong hoạt động khởi nghiệp.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người