Phú Ninh triển khai dịch vụ thuế diện tử (e Tax)

Sáng 28.8, Chi cục Thuế huyện Phú Ninh đã tổ chức Hội nghị triển khai hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTax) và ứng dụng hỗ trợ kê khai theo kiến trúc và công nghệ mới cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc Chi cục quản lý.

Tại hội nghị, đại diện của hơn 180 doanh nghiệp trên địa bàn huyện được Chi cục Thuế huyện đã giới thiệu về hệ thống Dịch vụ thuế điện tử, ứng dụng hỗ trợ kê khai theo kiến trúc và công nghệ mới. Đồng thời triển khai đến các doanh nghiệp các điểm mới, các nâng cấp của hệ thống Dịch vụ thuế điện tử so với các hệ thống khai thuế điện tử và nộp thuế điện tử trước đây; hướng dẫn người nộp thuế cách thức đăng ký, đăng nhập để sử dụng hệ thống và các chức năng mà hệ thống sẽ mang đến cho người dùng khi bắt đầu sử dụng từ ngày 27.8.2018.

DSC 0273

Tại Hội nghị, Chi cục Thuế huyện đã dành nhiều thời gian giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp về hệ thống Dịch vụ thuế điện tử, về các vướng mắc của người nộp thuế, giúp cho các doanh nghiệp đã nắm được cách thức sử dụng hệ thống Dịch vụ thuế điện tử.

Việc triển khai hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTax) sẽ góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn quy trình xử lý, giảm thời gian thực hiện thủ tục hành chính thuế, giảm chi phí cho người nộp thuế, đảm bảo công khai minh bạch.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người