Tập huấn Luật tiếp công dân, Luật khiếu nại, Luật tố cáo

Ngày 19/7/2018, UBND huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Tới dự có đồng chí Nguyễn Phi Thạnh – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Phi Thạnh – Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện nâng cao trách nhiệm, nghiên cứu kỹ các quy định của các Luật để tuyên truyền, phổ biến đi vào cuộc sống người dân; các cấp ủy đảng, Ủy ban Mặt trận các cấp dành thời gian cho công tác tiếp dân, phòng chống tham nhũng; UBND các xã, thị trấn tăng cường phối hợp với các cấp các ngành thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, đảm bảo trật tự, an ninh chính trị, xã hội trên địa bàn.

tiepcongdan

Đồng chí Nguyễn Phi Thạnh - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên Đinh Ngọc Phương – Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 Thanh tra tỉnh giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và một số điểm mới của Luật này; một số kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công tác tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo...

Sau hội nghị, các đại biểu tham dự đã viết bài thu hoạch về một số nội dung đã được truyền đạt.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người