Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà và chúc mừng Ban trị sự Phật giáo

 Nhân dịp Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2562 năm 2018, từ ngày 25-28/5, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Phú Ninh đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo và bà con tăng ni, phật tử.

chua3

Tại các nơi đến thăm gồm: chùa Minh Cẩm (Tam Phước), Trân Bửu (Tam Thái), Pháp Đàn (Tam Đại), Quang Minh (Tam Vinh), Dương Lâm (Tam Dân), Bảo Đàn (Tam Lãnh) và chùa Thái Hòa (Tam Đàn), các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Ninh đã gửi lời chúc sức khỏe tới các chức sắc, tín đồ đạo Phật nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2562, biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, nhất là trong công tác từ thiện xã hội, phát triển giáo dục và xây dựng nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Ninh mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết, yêu nước, gắn đạo với đời và góp phần xây dựng quê hương nông thôn mới.

chua2

Chào mừng Đại Lễ Phật đản năm 2018, Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Ninh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: tổ chức cắm trại, văn nghệ, diễu hành xe hoa... Dịp này, tùy vào điều kiện, các cơ sở còn tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình có công, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Trước đó, đại diện các ban, ngành đoàn thể của huyện và Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Ninh, bà con tăng ni, phật tử đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người