bannergis

Tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2017

Sáng ngày 24/11, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) Phú Ninh tổ chức tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2017. Đến dự có bà Võ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Lê Văn Ninh -Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện.

hienmau1

Ông Lê Văn Ninh - PCT UBND huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho 03 tập thể vận động thực hiên tốt hiến máu nhân đạo

Tại đây, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện đã tôn vinh, khen thưởng cho 3 tập thể, 83 cá nhân tiêu biểu đến từ các địa phương, đơn vị, trường học trong huyện tích cực tham gia phong trào tình nguyện hiến máu cứu người trong những năm qua. Qua nhiều năm thực hiện công tác vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Ninh đã thực hiện chỉ vượt chỉ tiêu tỉnh giao, năm sau tỷ lệ người tham gia HMTN cao hơn năm trước. Chỉ tính riêng đợt 2/2016 và đợt 1/2017 toàn huyện đã có trên 600 cá nhân tham gia HMTN đạt 553/450 đơn vị máu, đạt 122.8%. Đáng chú ý có cá nhân 15 đến 17 lần HMTN, nhiều cơ quan, đơn vị đã tham gia tích cực vận động đạt và vượt chỉ tiêu giao như: phòng GD&ĐT huyện, Ban chỉ đạo vận động HMTN các xã Tam Lộc, Tam Vinh...

hienmau2

Cán bộ, CNVC-LĐ huyện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 

Ngay sau chương trình tôn vinh, hoạt động hiến máu tình nguyện tạị huyện đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên toàn huyện và đã thu về được 283 đơn vị máu.

Kim Thạch

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh